宗正幅拆
2019-07-22 09:13:11

(รอยเตอร์) - ซีแอตเติล Seahawks กองหลัง Derrick Coleman ถูกจับกุมในข้อหาการโจมตียานพาหนะและตีและวิ่งทั้งตำรวจอาชญากรตำรวจกล่าวในวันพฤหัสบดีและทีมเอ็นเอฟแอลได้ระงับเขาไปเรื่อย ๆ

4 ก.ย. 2014; ซีแอตเทิล, วอชิงตัน, สหรัฐอเมริกา; Seattle Seahawks กองหลัง Derrick Coleman (40) เต้นกรีนเบย์แพคเกจ cornerback Tramon Williams (38) ไปยังจุดสิ้นสุดสำหรับการรับทัชดาวน์ 15 หลาในช่วงไตรมาสที่สี่ที่สนาม CenturyLink Joe Nicholson-USA สปอร์ตทูเดย์

โคลแมนอายุ 24 ปีถูกกักตัวโดยไม่ได้รับการประกันตัวระหว่างรอการพิจารณาคดีของศาลในศูนย์กักกันคิงเคาน์ตี้ของซีแอตเทิลในช่วงบ่ายวันพฤหัสบดี

ตำรวจในเมืองเบลล์วูเมืองซีแอตเทิลกล่าวว่ารถกระบะที่เคลื่อนไหวเร็วของโคลแมนปะทะกับด้านหลังของรถในตอนเย็นของวันพุธโดยผลักคันโยกขึ้นไปบนกำแพง

คนขับรถถูกส่งไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่และได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

หลังจากรถบรรทุกของเขามาพักผ่อนที่ด้านข้างตำรวจกล่าวว่าโคลแมนไร้ยางอายหนีออกจากที่เกิดเหตุด้วยการเดินเท้าและถูกติดตามจากบล็อกการชนจำนวนหนึ่ง

“ เขาออกจากที่เกิดเหตุเมื่อมีคนบาดเจ็บและเขามีหน้าที่ตามกฎหมายของวอชิงตันที่จะหยุดและให้ความช่วยเหลือ” สตีฟมาเล็ตต์หัวหน้าตำรวจของเบลวิวบอกการแถลงข่าว

“ เขายังมีหน้าที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลหมายเลขใบขับขี่และประกันและเขาไม่สามารถทำเช่นนั้นได้” Mylett กล่าว

Seahawks ระงับ Coleman อย่างไม่หยุดยั้งที่รอข้อมูลเพิ่มเติมทีมกล่าวว่า

โคลแมนถูกใช้เป็นตัวบล็อกและมีหนึ่งวิ่งและหนึ่งจับฤดูกาลนี้สำหรับซีแอตเทิล เขาได้เล่นในเกม 22 เกมตั้งแต่เข้าร่วม Seahawks ในปี 2013 โดยมีหกครั้งสองปีนี้ โคลแมนพลาด 11 เกมในฤดูกาลที่แล้วด้วยเท้าที่หัก

เขาเล่นกับทีมซีแอตเทิลที่ได้รับรางวัล Super Bowl ในปี 2014

ตามเว็บไซต์ส่วนตัวของเขาโคลแมนเป็นผู้เล่นที่บกพร่องทางการได้ยินเพียงคนเดียวในลีกฟุตบอลแห่งชาติผู้เล่นคนหูหนวกเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ของเอ็นเอฟแอลและเขาใช้เวลาสนับสนุนเยาวชนคนหูหนวก

Mylett กล่าวว่า Coleman ร่วมมือกับตำรวจไม่ได้รายงานการบาดเจ็บใด ๆ และถูกจับกุมในข้อหาความผิดทางอาญาจากการโจมตีด้วยยานพาหนะและการโจมตี ผลการตรวจเลือดเพื่อตรวจสอบว่าเขาใช้ยาเสพติดหรือแอลกอฮอล์กำลังรอ

ตัวแทนของ Coleman กล่าวในแถลงการณ์ว่าเขาอาจหลับไปหลังพวงมาลัยระหว่างทางกลับบ้านจากโรงงาน Seahawks ในซีแอตเทิล

รายงานโดย Eric M. Johnson ใน Seattle และ Steve Ginsburg ใน Washington; เรียบเรียงโดย Daniel Wallis และ Eric Beech

มาตรฐานของเรา: