阿宋
2019-06-08 11:18:41
socialcuesthumbnail.png
CNET

Twitter กำลังตีพิมพ์คำผิดในทวีตของ Donald Trump

ในช่วงกลางเดือนธันวาคมมี "ไม่คาด " เมื่อทรัมป์หมายถึง "เป็นประวัติการณ์" เมื่อวันพุธที่ประธานาธิบดีเลือกตั้งสะกดชื่อของผู้ก่อตั้ง WikiLeaks ในวิธีที่น่าสนใจมาก

ตัวชี้นำสังคมคือสิ่งที่เรากำลังมองหาที่มีแนวโน้มในสื่อสังคมออนไลน์ นี่คือสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงบน Twitter และ Facebook ในวันพุธนี้:

Julian Assuage : ในขณะที่พยายามอ้าง Julian Assange ผู้ก่อตั้ง WikiLeaks, Trump แทนที่จะเขียน Julian Assuage (เพราะมันเป็น Twitter มี อยู่แล้ว) คำว่า "assuage" เพิ่งเกิดขึ้นเพื่อหมายถึง "เพื่อบรรเทาความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์" ซึ่งเป็นสิ่งที่ Assange ดูเหมือนจะทำในแง่ของความกังวลของชาวอเมริกันเกี่ยวกับการแฮ็ครัสเซีย เมื่อวันอังคาร Assange กล่าวกับ ว่าบัญชี "14 ปีอาจถูกแฮ็ค" บัญชีอีเมลของประธานการรณรงค์ Hillary Clinton John Podesta John และรัสเซียไม่ใช่คนที่ให้อีเมลหาเสียงนับพันของคลินตัน WikiLeaks เผยแพร่ออนไลน์ในปี 2559 ทรัมป์ซึ่งลบทวีต "Assuage" และโพสต์เวอร์ชั่นที่แก้ไขใหม่ได้กล่าวว่าเขายังคงสงสัยในรายงานข่าวกรองสหรัฐว่ารัสเซียอยู่เบื้องหลังการแฮ็ก

Wrestle Kingdom : 7:00 น. ในนิวยอร์กเป็นช่วงเวลาที่มวยปล้ำสูงสุดในญี่ปุ่นขณะที่ Wrestle Kingdom 11 ได้รับความนิยมถึงสามจุดบน Twitter ในวันพุธ รายการดังกล่าวถือเป็นเวอร์ชั่น ของญี่ปุ่น , และ - นามสกุลของนักมวยปล้ำ - กำลังได้รับความนิยมไปทั่วแปซิฟิกในสหรัฐอเมริกา แฟน ๆ กำลังเรียกการต่อสู้ระหว่างแชมป์ Kazuchika Okada และ Kenny Omega คู่ที่สมบูรณ์แบบ

Charles Manson : ฆาตกรที่ถูกตัดสินตัวได้รับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อคืนวันอังคาร แหล่งข้อมูลคาดการณ์ว่าเขาป่วยหนักและศักยภาพที่เขาใกล้จะถึงประตูแห่งความตายก็มี Manson ที่ อย่างไรก็ตามกรมราชทัณฑ์และการฟื้นฟูสมรรถภาพของรัฐแคลิฟอร์เนียบอกกับ มีการโพสต์หลายเรื่องที่ขอพรให้กับฆาตกรและผู้นำลัทธิที่วางแผนสังหารนักแสดงชารอนเทตและอีกหกคนในปี 2512

เท็ดครูซ : วุฒิสมาชิกรัฐเท็กซัสและสหรัฐอเมริกาตัวแทนรอนเดแซนติสฟลอริดาได้เสนอให้มีการแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญสหรัฐเพื่อสร้างข้อ จำกัด ระยะเวลาของรัฐสภา หากนำมาใช้ตัวแทนบ้านสามารถให้บริการเพียงสองเงื่อนไขสองปีในขณะที่สมาชิกวุฒิสภาสามารถให้บริการสองเงื่อนไขหกปี "DC เสีย" ครูซ เกี่ยวกับการเรียกเก็บเงิน ใน ผู้คนจำนวนมากเห็นด้วยกับความคิดที่บอกว่าต้องมีจุดจบของฝ่ายนิติบัญญัติในสำนักงานเป็นระยะเวลาไม่ จำกัด

Kim Kardashian : ดาวนี้ทำให้เธอ พร้อมรูปถ่ายครอบครัวบน มันได้รับมากกว่า 3.5 ล้านชอบในเวลาน้อยกว่าหนึ่งวัน คาร์ดาเชี่ยนยังคงโดดเด่นตั้งแต่เดือนตุลาคมหลังจากที่เธอถูกปล้นที่จุดชนวนในโรงแรมในปารีส เธอยังขาดสื่อโซเชียลอย่างสมบูรณ์ - ซึ่งเธอได้ มันอาจมีส่วนร่วมในการปล้น

อย่าลืมตรวจสอบการปัดเศษรายสัปดาห์ของ Social Cues ที่ชื่อว่า T.GIF มันจะปรากฏขึ้นทุกวันศุกร์ในบัญชี Snapchat และ Instagram ของ CNET เพิ่มเราบน Instagram ที่ @CNET หรือ Snapchat ที่ @CNETsnaps บัญชีโซเชียลของเรายังมีการอัพเดท CNET ทุกวันและกล่องจดหมายวันจันทร์ เข้าร่วมกับเรา!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

猜你喜欢:W88 คาสิโนออนไลน์