钦衣
2019-06-08 08:18:38

ในยุคของการรับรู้สีเขียวการชดเชยคาร์บอน - การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกผ่านการระดมทุนของโครงการอากาศที่สะอาดเพื่อสร้างสมดุลให้กับพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดมลพิษ - กลายเป็นความโกรธเกรี้ยวทั้งหมด

ในประเทศออสเตรเลียการฝึกปฏิบัตินั้นมุ่งเน้นไปที่ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ไม่ดีและการเดินทางทางอากาศที่เติมน้ำมันเชื้อเพลิง แต่มีการตั้งชื่อเป้าหมายใหม่เกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อม: หน้าเว็บที่ต่ำต้อย

บริษัท ซิดนีย์ได้เปิดตัวบริการที่อุทิศตนเพื่อช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากข้อเสนอออนไลน์ของพวกเขา พิกเซลบนจอภาพอาจไม่เป็นเป้าหมายสำหรับปัญหาดังกล่าว แต่แบรดลีย์ฮุกเจ้าของที่ใช้โทรศัพท์เป็นผู้ควบคุมปริมาณไฟฟ้าที่เว็บเซิร์ฟเวอร์ใช้นั้นเป็นปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่คุ้มค่า

ทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์:

เว็บไซต์อาจดูเหมือนเป็นนามธรรมและไม่มีตัวตนไม่มีตัวตนที่อาศัยอยู่ที่ไหนสักแห่งในโลกไซเบอร์ทำให้บางคนสงสัยว่าพวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในภาวะโลกร้อนได้อย่างไร ในความเป็นจริงมีปัจจัยหลายประการที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและเรียกใช้เว็บไซต์ทำให้เกิดการปล่อยก๊าซคาร์บอนอย่างมีนัยสำคัญ

ตั้งแต่วันที่ส่วนประกอบของเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณ (คอมพิวเตอร์ที่มีเว็บไซต์ของคุณอยู่) ถูกสร้างขึ้นในโรงงานจนถึงวันที่ถูกสร้างขึ้นไปจนถึงกระบวนการขนส่งไปจนถึงการติดตั้งในตำแหน่งปัจจุบัน - เว็บไซต์ของคุณสนับสนุน ภาวะโลกร้อน. กระบวนการผลิตทุกโรงงานชิ้นส่วนของบรรจุภัณฑ์เรือเครื่องบินและรถบรรทุกปล่อยก๊าซเรือนกระจกสู่ชั้นบรรยากาศของเรา และนั่นคือก่อนที่ไซต์ของคุณจะใช้งานได้!

EEP! หากคุณกังวลว่าบล็อกโพสต์เกี่ยวกับแมวที่น่ารักของคุณกำลังก่อให้เกิดการทำลายชั้นโอโซนให้ตรงไปที่หน้า ของ tickgreen.com และลดความผิดในระหว่าง $ 20 ถึง AU $ 234 ต่อปีขึ้นอยู่กับ ขนาดและความนิยมของเว็บไซต์ของคุณ

กองทุนถูกใช้เพื่อซื้อเครดิตคาร์บอนที่ออกโดยรัฐบาลนิวเซาธ์เวลส์โดยแต่ละเครดิตสอดคล้องกับคาร์บอนไดออกไซด์หนึ่งตันที่ถูกลบออกจากชั้นบรรยากาศเป็นเวลา 100 ปี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก