蓝漩硭
2017-07-03 13:07:00

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้“ วันสิ้นปี” ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ฮอลลีวูดมีการเฉลิมฉลองเล็กน้อย

สมาชิกนักแสดง Josh Duhamel และ Fergie ภรรยาของเขาออกโรงในช่วงเปิดตัว "New Year's Eve" ที่โรงละครจีน Grauman ใน Hollywood, California, 5 ธันวาคม 2011 REUTERS / Mario Anzuoni

“ วันส่งท้ายปีเก่า” นำแผนภูมิที่น่าผิดหวัง $ 13,700,000 ในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาตามประมาณการของสตูดิโอที่รวบรวมโดยสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อวันอาทิตย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเงินอีก 12.9 ล้านเหรียญจากตลาดต่างประเทศสำหรับการเปิดตัวทั่วโลกที่รวมมูลค่า 26.6 ล้านเหรียญผู้จัดจำหน่าย Warner Bros. กล่าว

หนังตลกผู้ใหญ่เรื่องใหม่“ The Sitter” นำแสดงโดยโจนาห์ฮิลล์ในฐานะผู้เลี้ยงที่ไม่เต็มใจทำรายที่สองด้วยเงินประมาณ 10 ล้านเหรียญในประเทศตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ภาพยนตร์โรแมนติกแวมไพร์ล่าสุด“ ทไวไลท์” ผู้ชนะในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมาลดลงอันดับสามด้วยเงิน 7.9 ล้านเหรียญ

ยอดขายตั๋วโดยรวมในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาลดลงเกือบ 16% จากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อปีที่แล้วที่ 77.4 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่าเป็นยอดรวมวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนกันยายน 2551 และติดตามผลการดำเนินงานที่ซบเซาในสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ นี่เป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ สองสัปดาห์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ” พอลเดการ์ราเบเดียนประธานของบ็อกซ์ออฟฟิศฮอลลีวูดคอมกล่าวซึ่งตำหนิการลดลงของการขาดภาพยนตร์เชิงชาย

สตูดิโอหวังว่าจะพลิกโฉมภาพยนตร์เรื่องนี้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าด้วยการอัดภาพยนตร์แอ็คชั่นขนาดใหญ่หลายเรื่องให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ในช่วงคริสต์มาส พวกเขารวมถึง“ Sherlock Holmes: Game of Shadows,”“ Mission: Impossible - Ghost Protocol” และ“ The Girl with the Dragon Tattoo”

สำหรับสุดสัปดาห์นี้“ วันส่งท้ายปีเก่า” ไม่สามารถเข้าถึงการฉายในสตูดิโออย่างน้อย 17 ล้านเหรียญในประเทศ

ถึงกระนั้นก็ตาม“ เราทำได้ดีในช่วงสุดสัปดาห์ที่น่าสังเวชมาก” แดนเฟลเฟลแมนหัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายภายในประเทศของวอร์เนอร์บราเธอร์สกล่าวว่าสตูดิโอหวังว่าธีมวันหยุดจะดึงดูดความสนใจในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป

'ทำลายรุ่งอรุณ' ยอด $ 600 MLN

“ วันส่งท้ายปีเก่า” ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวพันกับการโยนบอลแบบดั้งเดิมในไทม์สแควร์ของนิวยอร์ก มันประกอบไปด้วยผู้เล่นตัวจริงรวมถึง Robert De Niro, Halle Berry, Ashton Kutcher, Hilary Swank, Sofia Vergara, Michelle Pfeiffer, Lea Michele และ Jon Bon Jovi

หนังเรื่องนี้มีนักวิจารณ์เพียง 6 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ให้ความเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ผู้ชมเป็นบวกมากขึ้นและจัดอันดับภาพยนตร์เป็น B + โดยเฉลี่ยตามการออกจาก บริษัท สำรวจ CinemaScore

สำหรับ“ The Sitter” สตูดิโอศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์กล่าวว่าการขายตั๋วถึงความคาดหวังก่อนวางจำหน่าย “ ด้วยความนุ่มนวลในตลาดฉันคิดว่าเราทำได้ดี” Chris Aronson รองประธานอาวุโสของสตูดิโอสำหรับจำหน่ายในประเทศกล่าว

แม้ว่าแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าจะไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศอีกต่อไปแต่ทว่าแวมไพร์และมนุษย์หมาป่ายังคงดึงดูดแฟน ๆ ทั่วโลกไปสู่ภาพยนตร์“ ทไวไลท์” ครั้งที่สี่ ยอดขายทั่วโลกของ“ The Twilight Saga: Breaking Dawn: Part 1” มีมูลค่าถึง 633.5 ล้านเหรียญสหรัฐนับตั้งแต่เปิดตัว

การคืนชีพของ“ The Muppets” สร้างรายได้ 7.1 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เชื่อมโยงไปถึง Kermit และเพื่อนหุ่นของเขาในอันดับสี่ ภาพยนตร์ทำเงินได้ 71.6 ล้านเหรียญทั่วโลกผ่านโรงภาพยนตร์สามสัปดาห์

“ Arthur Christmas” ภาพยนตร์ครอบครัวอนิเมชั่น 3 มิติที่อธิบายว่าซานต้านำเสนอของขวัญทั่วโลกได้อย่างไรในหนึ่งคืนโดยมีอันดับที่ 6.6 $ ล้าน ภาพยนตร์ดังกล่าวสร้างรายได้ทั่วโลกถึง 91 ล้านเหรียญสหรัฐ

“ New Year's Eve” จัดทำโดย New Line Cinema หน่วยหนึ่งของ Warner Bros. ของ Time Warner Inc สตูดิโอที่จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ สตูดิโอฟ็อกซ์ของศตวรรษที่ 20 ของ News Corp เปิดตัว“ The Sitter” Summit Entertainment ที่จัดขึ้นเป็นการส่วนตัวเปิดตัว“ Breaking Dawn”

“ The Muppets” เปิดตัวโดย Walt Disney Co และ Sony จัดจำหน่าย“ Arthur Christmas”

การรายงานโดย Lisa Richwine; แก้ไขโดย Bill Trott

มาตรฐานของเรา: