荀课顷
2019-06-22 12:12:00

LOS ANGELES (รอยเตอร์ส) - มันไม่ใช่เรื่องตลก สามนักแสดงตลกที่อยู่เบื้องหลัง“ Spinal Tap” กำลังเดินทางไปทั่วอเมริกาเหนือเพื่อทัวร์คอนเสิร์ต 30 เมืองในเดือนหน้าและจะออกจากงานโลหะหนักที่บ้าน

สมาชิกของนักดนตรีและนักแสดงตลก "Spinal Tap" Christopher Guest (L), Michael McKean และ Harry Shearer (R) แสดงในภาพถ่ายประชาสัมพันธ์นี้ที่เผยแพร่สู่ Reuters เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2009 REUTERS / Henry Diltz / Handout

Christopher Guest, Michael McKean และ Harry Shearer - นักดนตรีที่ประสบความสำเร็จที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1978 - กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าพวกเขาจะแสดงดนตรีจาก "Spinal Tap" ของพวกเขาในวันนี้รวมถึงจากการร่วมมือกันในภาพยนตร์ .”

พวกเขาแสดงเพลงสองสามเพลงและตั้งคำถามในระหว่างการแถลงข่าวที่จัดขึ้นในวันครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัวบทกลอนที่มีอิทธิพล“ This Is Spinal Tap” ซึ่งชาวอเมริกันเล่นเป็นหัวหน้าของอังกฤษ

ลัทธินิยมตบตาสถานการณ์ที่ดุร้ายอย่างแท้จริงสำหรับวงดนตรีในชีวิตจริงเช่นการหลงทางในขณะที่พยายามเดินไปที่เวทีการถูกทำให้สับสนโดยอุปกรณ์ประกอบฉากที่ร้ายกาจหรือจัดการกับมือกลองที่มีปัญหา

ภาพยนตร์ดังกล่าวยังมีวลีที่เป็นที่นิยมเช่นการเปลี่ยนระดับเสียง“ สูงถึง 11” และเมื่อศิลปินอธิบายความนิยมที่เสื่อมโทรมของพวกเขาด้วยการพูดว่า“ การอุทธรณ์ของพวกเขาเริ่มคัดเลือกมากขึ้น” มันเป็นคำพูดที่ไม่ตั้งใจจากภาพยนตร์

ไม่มีค่ารอยัล

“ มันเป็นเรื่องเตือนที่เราไม่ต้องการให้ใครใส่ใจ” McKean ผู้เล่น David St. Hubbins นักร้องกล่าว “ หากคุณเป็นหนุ่มหรือสาวและคุณต้องการที่จะอยู่ในวงร็อคแอนด์โรลให้ดูหนังเรื่องนี้ แต่ทำมันต่อไป”

แต่นักดนตรีอาจต้องการที่จะใส่ใจกับข้อเท็จจริงเล็ก ๆ น้อยหนึ่ง: ทั้งสามคนไม่เคยทำเงินเล็กน้อยจากภาพยนตร์ที่กำกับโดย Rob Reiner ผู้จัดการ Harriet Sternberg ของพวกเขาบอกกับรอยเตอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับทุนสนับสนุนจากผู้ผลิตรายการโทรทัศน์นอร์แมนเลียร์ด้วยค่าใช้จ่าย 2.5 ล้านเหรียญได้เปลี่ยนมือไปแล้วอย่างน้อยครึ่งโหลและปัจจุบันเป็นเจ้าของโดย บริษัท ฝรั่งเศส StudioCanal สเติร์นเบิร์กกล่าวว่าไม่มีความพยายามใด ๆ ในการกู้รายได้ค่าสิทธิ

ทัวร์โรงละคร“ Unwigged & Unplugged” ของทั้งสามคนเริ่มต้นเมื่อวันที่ 17 เมษายนในแวนคูเวอร์ BC และวิ่งผ่าน 31 พฤษภาคมในมิลวอกี

“ เราไม่เคยออกไปเป็นตัวของตัวเอง” เชียเรอร์ผู้เล่นดีเร็กสมอลล์กล่าวว่าผู้เล่นเบสที่มีขนดกมีชื่อเสียงโด่งดังจากการบรรจุแตงกวาไว้ข้างหน้ากางเกงของเขา “ มันน่าสนใจ หลังจากเล่นตัวละครบนเวทีตลอดหลายปีที่ผ่านมาเรากำลังมีการประชุมพยายามคิดว่าเราเป็นใคร”

พวกเขาเคยไปเที่ยวหลายครั้งก่อนที่จะเข้าร่วม Spinal Tap ชาติ แต่เล่นมันตรงเวที ตอนนี้“ พวกเราจะทำลายห้องพัก” แขกรับเชิญคนที่อยู่เบื้องหลังนักกีตาร์ Nigel Tufnel กล่าว

“ ที่จริงแล้วในยุคของเราเราจะจ้างคนมาทำลายห้องพักของโรงแรม” เชียเรอร์กล่าวเสริม

ทั้งสามคนยังได้บันทึกเพลง Spinal Tap เวอร์ชั่นสตูดิโอที่ปรากฏในรูปแบบสดในภาพยนตร์และเพลงประกอบ อัลบั้มที่ยังไม่มีชื่อหนุนโดยเจ็ดหรือแปดแทร็คที่ไม่เคยได้ยินจะวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤษภาคม

รายงานโดยคณบดีกู๊ดแมน; แก้ไขโดย Jill Serjeant

มาตรฐานของเรา: