裴痔官
2019-06-22 11:21:00

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ศัลยแพทย์ชาวแคลิฟอร์เนียคาลวินลีหยิบไวโอลินของเขามานานเกือบ 15 ปี แต่ในวันจันทร์เขาได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นสมาชิกของวงซิมโฟนีออร์เคสตร้า YouTube วงแรกและเดือนหน้าเขาเล่นที่ Carnegie Hall

ลีเป็นหนึ่งในนักดนตรีมากกว่า 90 คนที่ได้รับตำแหน่งในวงออเคสตราที่สร้างขึ้นโดยเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอประชานิยมโดยการคัดเลือก - ไม่ได้ทำด้วยตนเอง แต่ผ่านเว็บวิดีโอ

YouTube Symphony Orchestra ของนักดนตรีมือสมัครเล่นและมืออาชีพจะเปิดตัวที่ Carnegie Hall ในวันที่ 15 เมษายน

Lee, 38, ผู้ชมออนไลน์ตื่นตากับการออดิชั่นวิดีโอของเขาที่ YouTube.com โดยการเล่น“ Presto” จากไวโอลิน Sonata ของ Johann Sebastian Bach ใน G รองแม้ทั้งหมดจะเลิกไวโอลินก่อนโรงเรียนแพทย์

สายไวโอลินนั้นอายุ 15 ปีและนิ้วของลีไม่ได้พัฒนาแคลลัสที่มาพร้อมกับการเล่นบ่อยครั้งและทำให้ง่ายต่อการจัดการเครื่องดนตรี

“ คุณเห็นฉันกำลังอ่านวิดีโออยู่มันเป็นเรื่องเจ็บปวดจริงๆ” ลีกล่าว “ มันอาจจะเป็นความเจ็บปวดจากการเล่นโน้ตผิด แต่มันก็เป็นความเจ็บปวดทางกายด้วย”

ลีผู้เล่นไวโอลินในวิทยาลัยกล่าวว่าเขาเพิ่งหยิบเพลงขึ้นมาอีกครั้งเพื่อช่วยความชำนาญในการเป็นศัลยแพทย์ทั่วไป “ ดนตรีเป็นรูปแบบศิลปะและจริง ๆ แล้วฉันเชื่อว่าการผ่าตัดเป็นรูปแบบศิลปะเช่นกัน” เขากล่าว

YouTube.com ได้รับการคัดเลือกวิดีโอมากกว่า 3,000 ครั้ง กลุ่มสุดท้ายของนักดนตรีมากกว่า 90 คนได้รับการคัดเลือกจากการโหวตออนไลน์จากสาธารณชนและตัดสินโดยนักดนตรีจากวงออเคสตร้ารายใหญ่

สมาชิกของ YouTube Symphony Orchestra จะเดินทางไปนิวยอร์กจากเกือบ 30 ประเทศสำหรับการประชุมสามวันกับผู้อำนวยการเพลงของ San Francisco Symphony Michael Tilson Thomas ซึ่งนำไปสู่การแสดง Carnegie Hall วันที่ 15 เมษายน

ในระหว่างการออดิชั่นนักดนตรีให้ความคิดเห็นซึ่งกันและกันในความคิดเห็นที่โพสต์ออนไลน์และทางอีเมล ที่สามารถช่วยวงออเคสตราเมื่อมันก่อตัวในเดือนหน้า

“ มันน่าสนใจที่ในโลกแห่งความจริงนี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขามารวมตัวกัน” เอ็ดแซนเดอร์ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ YouTube กล่าว “ แต่พวกเขามีการรวมตัวกันอย่างแท้จริงตั้งแต่เริ่มโครงการ”

YouTube ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Google Inc ค้นหายักษ์ใหญ่มีผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคนในเดือนธันวาคมตามข้อมูลจากการติดตาม บริษัท comScore

การรายงานโดย Alex Dobuzinskis: การแก้ไขโดย Jill Serjeant และ David Storey

มาตรฐานของเรา: