娄柙遢
2019-06-22 12:03:00

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ไม่มีการบอกเวลาที่สายฟ้าจะโจมตีเพลง

พิจารณากรณีของ“ At Last” องค์ประกอบของ Mack Gordon / Harry Warren ที่ทำให้ Etta James เป็นอมตะ Beyonce แสดงใน“ Cadillac Records” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเกี่ยวกับ Chess Records และจากนั้นก็ทำให้มันเป็นบทเพลงของการเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดีบารัคโอบามา

แต่บ่อยครั้งที่ผู้เผยแพร่เพลงต้องใช้จาระบีข้อศอกเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ

ตัวอย่างเช่น Notable Music และ Chrysalis Music Publishing ได้ร่วมมือกับอัลบั้ม Cy Cyanman ที่นำเสนอบทเพลงสมัยใหม่ที่ตีความเนื้อร้องของนักแต่งเพลงในโครงการที่ดูแลโดยนักเปียโน / ผู้จัดการ arr Dave Palmer

โคลแมนผู้ซึ่งเสียชีวิตในปี 2547 เป็นหนึ่งในนักแต่งเพลงเพียงไม่กี่คนที่ไม่เคยละทิ้งสิทธิในเพลงของเขาและสร้าง บริษัท สำนักพิมพ์ของตัวเองชื่อว่า Notable Music

อัลบั้ม“ Witchcraft” ประกอบไปด้วย Patti Griffin ซึ่งครอบคลุม“ สิ่งที่ดีที่สุดยังไม่มา” Fiona Apple แสดง“ ทำไมต้องลองเปลี่ยนฉันตอนนี้” และ Sam Phillips บน“ You Fascinate Me So” เช่นเดียวกับ Nikka Costa, Jill Sobule , Julianna Raye และศิลปินคนอื่น ๆ

ในการติดตามความสนใจของ“ Witchcraft” ซึ่งยังไม่ได้มีข้อตกลงการจัดจำหน่าย Chrysalis และ Notable ได้จัดแสดงในวันที่ 15 มกราคมที่ Largo ที่โรงละคร Coronet ใน Los Angeles ที่มีนักร้องบางคนในอัลบั้ม มันเป็นไปด้วยดีที่สโมสรทัวร์อาจตาม นอกจากนี้ในงานนี้ยังมีบทวิจารณ์ของโคลแมน“ สิ่งที่ดีที่สุดยังไม่ได้มา” โดยมีกำหนดการฉาย 3 สัปดาห์ในเดือนกรกฎาคมที่โรงละคร Rubicon ในเวนทูราแคลิฟอร์เนีย

บริษัท สำนักพิมพ์เพลงในกรุงลอนดอนใช้แนวทางที่แตกต่างกับแคตตาล็อกของคาร์ลซิกแมนซึ่งเริ่มเขียนเพลงประกอบอาชีพกับจอห์นนี่เมอร์เซอร์ ในบรรดาเพลงของ Sigman คือ "Arrivederci Roma" "Ebb Tide" และ "Shangri-La" เขาเสียชีวิตในปี 2000

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปีการกำเนิดของซิกแมนกลุ่มการขายเพลงได้แจกจ่ายให้กับหัวหน้างานภาพยนตร์และโทรทัศน์ทางด้านคอลเล็กชั่นเพลงซิกมานโดย Frank Sinatra, Nat“ King” Cole, Dean Martin, Ray Charles และ Brenda Lee สำนักงานลอสแองเจลิสของ บริษัท ได้บันทึกผลงานของซิกแมนหลายเรื่องในกรณีที่การผลิตไม่สามารถจ่ายค่านายหรือเผชิญหน้ากับอุปสรรคอื่น ๆ ในการรักษาสิทธิ

นอกเหนือจากการบันทึกใหม่กลุ่มการขายเพลงยังทำหน้าที่หลายเพลงในสไตล์ต่าง ๆ รวมทั้ง hip-hop และเร็กแกและรวบรวมชุด bossa nova ที่มีเพลง Sigman จำนวนหนึ่งรวมถึงเพลงของวง BossaNova Hotel มันเปิดตัวเฉพาะผ่านเครือข่ายร้านกาแฟ Pronto ในญี่ปุ่น อัลบั้มดังกล่าวนำไปสู่ข้อตกลงที่เป็นไปได้สำหรับโรงแรม BossaNova ซึ่งคาดว่าจะเซ็นสัญญากับผู้ผลิตรายใหญ่ในญี่ปุ่นสำหรับอัลบั้มที่จะมีเพลง Sigman

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: