召秫嘴
2019-08-08 11:21:05

อะไรที่เลวร้ายยิ่งไปกว่าความคิดเห็นที่น่ากลัว? แสดงความคิดเห็น Snarky จากคนที่ไม่สามารถสำรองข้อมูลได้ นั่นคือสิ่งที่โฆษณาล่าสุดของ Microsoft ทำให้ฉันนึกถึง มันเป็นอีกเรื่องที่ Apple นำมาซึ่งการดูถูกเหยียดหยามใน ของ บริษัท Cupertino แต่ไมโครซอฟท์ได้ลบโฆษณานั้นออกและประกาศคำแถลงว่าด้วยเจตนาเดิม

โฆษณาดังกล่าวใช้รูปแบบของวิดีโอแบบติดผนังเนื่องจากพนักงานของ Apple สองคนนำเสนอแนวคิดสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ฉันได้ฝังมันไว้เพื่อให้คุณสามารถตัดสินด้วยตัวคุณเองถ้าไมโครซอฟท์มีสิทธิ์ที่จะดึงมันออกมา

อย่างที่คุณเห็นมันค่อนข้างไร้ความปราณีโดยมีคุณสมบัติใหม่เกือบทุกอย่างที่โทรศัพท์มือถือมอบให้ สีของ มาสำหรับซี่โครงที่เฉพาะเจาะจงซึ่งฉันคิดว่าแปลกเล็กน้อยเพราะ Apple ไม่ได้ใช้ชื่อดอกไม้ตามปกติ (เหมือน "robin egg blue" หรือ "chartreuse") เคสโพลีคาร์บอเนตของ 5C ยังมาพร้อมกับการชนวนซึ่งค่อนข้างดูน่าสนใจในฐานะ Nokia (ซึ่ง จะแบ่งสายโทรศัพท์ ) จะเสนอ ในวัสดุเดียวกัน

"พวกเราจะไปบอกคนที่พวกเขาทำจากพลาสติกหรือไม่" ชายจาก Apple พูดในวิดีโอ "Nah bro." Jony Ive อธิบาย 5C ว่าเป็น "พลาสติกแบบไม่มีการเคลื่อนไหว" ใน มาที่ Microsoft อย่างน้อยก็ให้ข้อเท็จจริงของคุณตรง

อย่างไรก็ตามฉันคิดว่า ความน่ากลัว นี้

โฆษณานี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #timetoswitch ของ Microsoft มันปล่อยออกมาไม่น้อยกว่าเจ็ดล้อเลียนแม้ว่านี่จะเป็นเพียงคนเดียวที่ถูกจับก่อนที่ Microsoft จะเข้าใจผิด

บริษัท ที่ใช้ Redmond ออกแถลงการณ์อธิบายว่าทำไมมันถึงดึงโฆษณาออกมา “ วิดีโอนี้ตั้งใจจะกระตุ้นให้เพื่อนของเราจากคูเปอร์ติโน่เบา ๆ ” มันอ่าน “ แต่มันไม่ได้เป็นเครื่องหมายและเราก็ตัดสินใจที่จะดึงมันออกมา”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Microsoft มุ่งเป้าไปที่ Apple มัน การส่งเสริม มี ในสถานที่ท่องเที่ยว และ ได้ใช้ Apple ในการโฆษณามาก่อน

คุณคิดอย่างไรกับโฆษณา สนุกเล็กน้อยที่ไม่เป็นอันตรายหรือไม่เคยมีมาตั้งแต่แรก? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือโฆษณาความคิดของคุณผ่านทาง ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก