经粤升
2019-08-08 12:12:11

พิจารณาเชื้อเพลิงที่มากกว่านี้สำหรับสงครามโฆษณาไร้สาย

Verizon ไม่ชอบโฆษณานี้ AT & T

RootMetrics บริษัท ทดสอบระบบไร้สายกล่าวว่า AT&T ได้เพิ่ม Verizon Wireless ในผลการศึกษาล่าสุดซึ่งมีให้กับ CNET มันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเพราะรูทได้ครอง Verizon เป็นผู้ให้บริการอันดับต้น ๆ อย่างสม่ำเสมอ

การศึกษาครั้งนี้มีพื้นฐานมาจากการผสมผสานระหว่างความเร็วและความน่าเชื่อถือ Verizon ครองตำแหน่งผู้นำในด้านความน่าเชื่อถือมานานและยังคงทำเช่นนั้นในผลลัพธ์ล่าสุด แต่ AT&T ได้ลดช่องว่างลงอย่างมากซึ่งทำให้ความเร็วในการใช้ประโยชน์เหนือกว่า

การทดสอบซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคมและทดสอบ 60 ตลาดนั้นดำเนินการไปครึ่งทางแล้วและจะแล้วเสร็จในช่วงระหว่างปี ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในฐานะการแข่งม้าโดย Bill Moore ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร RootMetrics อาจแตกต่างกันเมื่อห่อหุ้ม

ถึงกระนั้นความรุ่งโรจน์ประเภทนี้ก็มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากผู้ให้บริการพยายามหาวิธีที่จะทำให้โดดเด่น ด้วยผู้ให้บริการส่วนใหญ่ที่ย้ายไปสู่เทคโนโลยีเซลลูล่าร์ความเร็วสูงเดียวกันและนำเสนอสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงเดียวกันจำนวนมากคุณภาพเครือข่ายจึงเป็นจุดขายที่สำคัญ

สภาพแวดล้อมการแข่งขันส่งผลให้เกิดการแข่งขันกันระหว่างสายการบินกับผู้ให้บริการนับพันล้านดอลล่าร์เนื่องจากผู้ให้บริการแต่ละรายพยายามที่จะยกระดับคุณภาพการบริการของตน AT&T เริ่มสงครามคำศัพท์อีกครั้งในเดือนกรกฎาคมโดย

AT&T ใช้การอ้างสิทธิ์จากการศึกษาอื่นที่ดำเนินการโดย Nielsen อย่างไรก็ตาม Verizon ยืนยันว่าเป็นเครือข่ายที่น่าเชื่อถือที่สุด

“ เราให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือเสมอ” ตัวแทน Verizon กล่าว "มันเกี่ยวกับการต้องการขึ้นบนเครือข่ายและอยู่ในเครือข่าย"

AT&T แปลกใจที่พอใจกับผลลัพธ์ในช่วงต้น

"AT&T มีเครือข่าย 4G LTE ที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือที่สุดของประเทศ" ตัวแทนของ บริษัท กล่าว "ตามคำบอกที่ว่า 'มันไม่โอ้อวดหากคุณสามารถสำรองข้อมูลได้'"

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: จัดอันดับผู้ให้บริการไร้สายที่ดีที่สุดตามตัวเลข
03:00

การพลิกกลับของ AT&T
AT&T การขยายขอบเขต Verizon เป็นการพลิกกลับครั้งใหญ่สำหรับผู้ให้บริการซึ่งได้ต่อสู้กับปัญหาด้านเครือข่ายและความน่าเชื่อถือมานาน ปัญหาอยู่ที่เลวร้ายที่สุดเมื่อ AT&T มีสิทธิพิเศษใน iPhone และถูกครอบงำด้วยปริมาณการใช้งานที่เพิ่มขึ้น

ลูกค้าเยาะเย้ยผู้ให้บริการ - ด้วยเหตุผลที่ดี - และบังคับให้ AT&T เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วเพื่อปรับปรุงเครือข่าย

ในขณะที่ AT&T ยังคงเผชิญกับปัญหาการรับรู้กับเครือข่ายของตนการศึกษาล่าสุดสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานและเงินที่ บริษัท ได้วางไว้ในการปรับปรุงเครือข่าย มัวร์กล่าวว่า AT&T ขยับขึ้นมาอยู่ด้านหลัง Verizon ในแง่ของความน่าเชื่อถือซึ่งเป็นสถานการณ์ที่คิดไม่ถึงแม้ไม่กี่ปีที่ผ่านมา

แม้ในขณะที่ RootMetrics มี Verizon ในฐานะผู้นำโดยรวมในช่วงครึ่งปีแรก AT&T ก็ได้รับผลประโยชน์มัวร์กล่าว

จากการศึกษาล่าสุดที่แสดงให้เห็นถึงความเร็วของเครือข่ายทำให้ AT&T กล้าที่จะเทเงินลงในแคมเปญที่มีอิทธิพลเหนือคู่แข่ง Verizon การศึกษาของ Nielsen ทำให้เชื่อมั่นว่า AT&T จะผลักดันให้หนักขึ้น

มัวร์กล่าวว่าเขาเห็นพัฒนาการที่โดดเด่นจาก AT&T ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขากล่าวว่าอัตราความล้มเหลวในการโทรลดลง 60% จากปีก่อนในขณะที่ความน่าเชื่อถือของข้อมูลดีขึ้น

RootMetrics หายไฟบางส่วน
การเปิดตัวข้อมูลใหม่โดย เป็นความพยายามของ บริษัท ที่จะให้แสงสว่างเพิ่มเติมในโลกแห่งการทดสอบโทรศัพท์มือถือซึ่งวิธีการที่ไม่เปิดเผยบ่อยครั้งรวมทั้งกำหนดคำว่า "ความน่าเชื่อถือ" และ "ความเร็ว" ที่ดีกว่า คำที่ใช้อย่างอิสระ

Verizon ยังคงอ้างว่าเป็นเครือข่ายที่น่าเชื่อถือมากขึ้น Verizon

“ สิ่งที่เรากำลังพยายามทำอยู่นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องและท้าทายอุตสาหกรรม” มัวร์กล่าว

จุดประสงค์ของมัวร์: เทคโนโลยีเซลลูล่าร์และการบริการได้พัฒนาขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและครึ่งหนึ่งและกระบวนการทดสอบจำเป็นต้องพัฒนาขึ้นด้วย

"15 ปีที่แล้วเรามีความสุขที่โทรศัพท์เหล่านี้ใช้งานได้" เขากล่าว

ยกตัวอย่างเช่นความน่าเชื่อถือเคยเป็นเรื่องเกี่ยวกับโทรศัพท์ที่สามารถรับสัญญาณ - สัญญาณใด ๆ แต่ RootMetrics ให้คำจำกัดความง่ายๆว่าสามารถทำได้ "สิ่งที่คุณต้องการทำเมื่อคุณต้องการทำโดยไม่ขัดจังหวะ" โดยให้ผู้ให้บริการอยู่ในสถานะที่สูงขึ้น สำหรับ Root ความน่าเชื่อถือนั้นใช้ได้กับการโทรข้อมูลและข้อความ

สำหรับความเร็ว RootMetrics เหนือกว่าการทดสอบความเร็วสูงสุดและดูว่าผู้ใช้สามารถทำงานบนสมาร์ทโฟนได้เร็วเพียงใด มัวร์ตั้งข้อสังเกตว่าผู้ให้บริการบางรายที่มีความเร็วสูงสุดสูงกว่าจริง ๆ มีเวลาทำงานที่ช้ากว่า

ผลลัพธ์ที่ บริษัท กำลังโพสต์บนเว็บไซต์จะรวม RootScore ที่รวมสองปัจจัยเข้าด้วยกัน แต่เป็นครั้งแรกที่ บริษัท จะแยกคะแนนความเร็วและความน่าเชื่อถือเป็นรายบุคคล

ผู้ให้บริการรายใหญ่รายอื่น ๆ ได้แก่ Sprint และ T-Mobile ยังคงชะลอการดำเนินงานของผู้เล่นรายใหญ่โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงความน่าเชื่อถือ Moore กล่าว

แต่เขาสังเกตเห็นว่าผู้ให้บริการรายเล็กทั้งสองรายได้ทำการปรับปรุงที่สำคัญและกล่าวว่าเครือข่ายที่ไม่ใช่ LTE ของ T-Mobile ซึ่งใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า HSPA + ซึ่งเป็นเครือข่ายที่เร็วที่สุดหลัง LTE

ในท้ายที่สุดมัวร์กล่าวว่าเขากำลังปล่อยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคะแนนและความหมายของศัพท์แสงไร้สายเพื่อให้กระบวนการนี้เปิดออกซึ่งเขาเชื่อว่าจะให้ความรู้แก่ผู้บริโภคและทำให้การปรับปรุงเครือข่ายดีขึ้น

“ เรากำลังยึดถือมาตรฐานที่โปร่งใส” มัวร์กล่าว "เราต้องการอยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์"

อัปเดตเมื่อเวลา 12:54 น. PT: รวมชื่อ บริษัท ที่พบว่า AT&T เป็นเครือข่ายที่น่าเชื่อถือที่สุด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก